Tìm kiếm

TRỌN BỘ CAMBRIDGE IELTS 1-14

Đã cập nhật: 22 Th03 2020

Về chất lượng của bộ tài liệu này, không cần phải giới thiệu nhiều vì nó rất đã rất nổi tiếng rồi, nếu luyện thi IELTS mà các bạn không biết tới bộ sách Cambridge IELTS, hay không có sách để ôn tập thì thật là phí đó!

14 cuốn sách được thiết kế tổng quan theo:

- 4 bài test cơ bản với độ khó theo xu hướng ra đề mới của từng năm. Hiện bộ Cambridge 14 là đề mới nhất. Premier Vietnam sẽ cập nhận bộ Cambridge IELTS 15 cho các bạn ngay khi ra mắt!

- Các bài test đều có đáp án và audioscripts phía sau để các bạn check lại đáp án

- Thực hiện các bài mẫu Speaking và Writing để các bạn tham khảo

- Có đủ pdf + audio để bạn nghe và thực hiện bài test.

Đặc biệt bộ Cambridge IELTS từ 1 - 14 là nguồn lấy đề thi thử IELTS tốt nhất cho các bạn để làm quen với cấu trúc bài thi IELTS cũng như rèn luyện kiến thức IELTS trước khi bạn bước vào kỳ thi thực tế!

Lời khuyên dành cho các bạn đó nên ôn từ cuốn Cam 7 - 14 sẽ hợp với modul đề thi IELTS hiện tại hơn.


HỌC CAMBRIDGE IELTS NHƯ THẾ NÀO?

Đây là bộ tài liệu bao gồm 14 sách cuốn từ 1-14 được xuất bản bởi Cambridge Examination Publishing, giúp các bạn có thể định hướng luyện thi IELTS một cách hiệu quả nhất. Gần như tất cả các thí sinh trước khi thi đều ôn tập với bộ tài liệu này.

Trước khi tải sách về theo link cuối bài ở đây, liệu bạn thực sự đã biết cách tận dụng 14 cuốn sách này hay chưa? Sau đây sẽ là một số phương pháp để các bạn có thể khai thác triệt để Cambridge IELTS và đạt điểm thật cao trong kỳ thi.


1. LISTENING

Một trong những khó khăn lớn nhất khi làm bài thi IELTS đó là bạn chỉ được nghe một lần duy nhất. Nếu như bạn bị lỡ mất một số đoạn của bài, bạn sẽ không có cơ hội thứ hai để làm nữa.

Tuy nhiên, khi chúng ta luyện nghe ở nhà, các bạn hoàn toàn có thể chia nhỏ bài nghe và nghe đi nghe lại nhiều lần. Mỗi lần mà bạn nghe, chắc chắn bạn sẽ học được một điều gì đó mới và kỹ năng nghe của bạn sẽ được cải thiện lên rất nhiều so với khi bạn chỉ nghe đoạn băng một lần.

Các tips thực hiện bài nghe:

- Hãy nghe đi nghe lại cùng một đoạn băng, với mỗi lần nghe bạn hãy tập trung vào các yếu tố khác nhau.

Ví dụ, với lần nghe đầu tiên bạn hãy tập trung nghe và hiểu được nghĩa của cả bài hay nắm được ý chính của bài.

Ở lần nghe thứ hai, bạn có thể tập trung nghe các động từ của bài, xem chúng được chia như thế nào.

Tiếp theo thử nghe xem pronunciation, stress, hay intonation của người nói ra sao, và cuối cùng là hãy thử nghe các từ như articles (mạo từ) hay prepositions (giới từ)....

Tai nghe của bạn sẽ dần được cải thiện sau khi nghe đi nghe lại nhiều lần với phương pháp nghe sâu này (deep listening).


2. READING

Nếu như các bạn đã hoàn thành xong các bài Reading của bộ sách, đừng ngại ngần làm lại chúng một lần nữa.

Đầu tiên, các bạn hãy làm test trong vòng 60 phút để xem mình được bao nhiêu điểm.Tiếp theo, làm test lại một lần nữa, tuy nhiên lần này đừng giới hạn thời gian mà các bạn cứ làm test theo khả năng của mình.Chỉ làm một passage trong vòng 20 phút.Thử tập trung chỉ làm một dạng câu hỏi, ví dụ: dạng bài true, false, not given.Làm test và sử dụng từ điển song song để xem bạn có nâng được điểm của mình lên không.Hoặc bạn có thể thử đọc một bài để xem mình có hiểu hay không. Đừng trả lời các câu hỏi nhé.Cách khác, bạn có thể xem trước đáp án và thử dò lại trong bài đọc xem chúng xuất hiện ở đâu.Cuối cùng, các bạn hãy lập ra một bảng từ vựng và những từ “keywords” trong bài.


3. WRITING

Khi luyện writing, thay vì các bạn làm 4 đề Writing khác nhau, hãy thử viết 1 đề nhưng viết thành 4 lần khác nhau.

Mỗi lần viết, các bạn hãy thử nâng cao và phát triển một khía cạnh của bài viết.

Ví dụ:

- Ở lần viết đầu tiên, các bạn có thể thử tập trung vào phần ngữ pháp của bài viết, cố gắng sử dụng đa dạng và sử dụng các cấu trúc phức tạp trong bài.

- Đối với lần viết thứ hai, bạn có thể phát triển thêm ý cho bài, đặc biệt là phần giải thích và lấy dẫn chứng.

- Ở các lần tiếp theo, tại sao chúng ta không tìm tòi thêm và nâng cấp phần từ vựng của bài nhỉ?

Khi áp dụng cách này, chắc chắn kỹ năng viết của các bạn sẽ được cải thiện một cách đáng ngạc nhiên đấy!


4. SPEAKING

Đối với các đề Speaking trong cuốn Cam, các bạn hãy

Soạn ra các list câu hỏi khác nhauLuyện tập chúng hàng ngày, nên nhớ là hàng ngày nhé.Thu âm lại bài nói của các bạn để chúng mình có thể nghe lại và check xem có lỗi sai nào không và note lại để cải thiện sau này. Mục tiêu là các bạn có thể “master” cái list câu hỏi này trước khi thi.

Tất cả các cách trên đều đi theo phương pháp lặp đi lặp lại, mà chắc chắn rằng khi mới bắt đầu các bạn sẽ cảm thấy nản và rất chán. Tuy nhiên, there’s no shortcut to success!

Một khi các bạn quyết tâm và luyện theo phương pháp này thì chắc chắn không chỉ kỹ năng làm bài thi IELTS nói riêng mà khả năng tiếng Anh nói chung của bạn sẽ sẽ tăng lên vô cùng đó!

Tải ngay bộ đề Cambridge IELTS tại đây nhé các sĩ tử!


Cambridge IELTS 1 tải về


Cambridge IELTS 2 tải về


Cambridge IELTS 3 tải về


Cambridge IELTS 4 tải về


Cambridge IELTS 5 tải về


Cambridge IELTS 6 tải về


Cambridge IELTS 7 tải về


Cambridge IELTS 8 tải về


Cambridge IELTS 9 tải về


Cambridge IELTS 10 tải về


Cambridge IELTS 11 tải về


Cambridge IELTS 12 tải về


Cambridge IELTS 13 tải về


Cambridge IELTS 14 tải về

40 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả